TẦM NHÌN

Công ty tư vấn và dịch vụ Ánh Dương là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhân sự và thực tập sinh cho thị trường Singapore. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên cũng như các chuyên gia tìm kiếm các chương trình thực tập và việc làm trong những lĩnh vực hàng đầu tại Singapore như: công nghệ thông tin, nhân lực, tài chính, kế toán, du lịch và nhà hàng khách sạn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với nghề nghiệp, Ánh Dương luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là biểu tượng thành công trong ngành nhân sự trên toàn khu vực.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giới thiệu các chương trình thực tập sinh và việc làm, công ty tư vấn và dịch vụ Ánh Dương cam kết mang đến cơ hội thực tập và việc làm một cách chuyên nghiệp, góp phần nâng cao trình độ và nâng tầm giá trị cho các ứng viên.

Liên hệ: +84 934 276 379

Email: anhduong.co.hn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Khuất Duy Tiến Hà Nội.

       

Anh Duong

Conscience – Credit – Ethics

THỰC TẬP SINGAPORE TẠI SAO ?

Với hơn 600 đối tác việc làm từ các công ty quốc tế lớn, nhỏ ở Singapore, chương trình Singapore của chúng tôi mang đến nhiều cơ hội thực tập. Thực tập tại Singapore giúp bạn có lợi thế cá nhân, sự tự tin và sự đa dạng về văn hóa mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm, giúp bạn nổi bật trong thị trường việc làm bão hòa ngày nay. Cơ hội thực tập quốc tế tại Singapore sẽ trông rất ấn tượng trong CV của bạn khi ứng tuyển vào các công ty trong tương lai. Nhà tuyển dụng sẽ thấy bạn đa dạng hơn rất nhiều so với những ứng viên thông thường khác. Thực tập tại Singapore sẽ không chỉ nâng cao kỹ năng và kiến thức , kinh nghiệm của bạn mà còn  nâng cao độ chuyên nghiệp.

CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG TẠI SINGAPORE

Mức sống ở Singapore rất cao, cùng với tỷ lệ tội phạm rất thấp và rất nhiều câu lạc bộ, nhà hàng và quán bar, nơi đến lý tưởng nhất của Châu Á. Hơn nữa, Singapore được đánh giá cao là một trong những thành phố sạch nhất trên toàn cầu và tự hào với đường chân trời của thành phố đáng kinh ngạc.

Đăng ký ngay

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SINGAPORE

QUYỀN LỢI & YÊU CẦU

LƯƠNG & CHỨNG CHỈ

Người nộp đơn có thể kiếm được mức lương lên tới 1000 đô la mỗi tháng và giấy chứng nhận thực tập hoặc thư sau khi kết thúc thực tập, điều này giúp sau đó có được một công việc tốt và được trả lương cao hơn ở tương lai.

CẢI THIỆN NGOẠI NGỮ

Học cách bày tỏ ý kiến  của bạn trong một nền văn hóa nước ngoài, đặc biệt là bằng ngoại ngữ, là một sự thúc đẩy to lớn đối với kỹ năng giao tiếp tổng thể của một thực tập sinh.

YÊU CẦU

  • Sinh viên từ trung cấp trở lên
  • Năng động, tự tin
  • Tiếng Anh, tiếng Trung giao tiếp
  • Cầu  tiến, hướng ngoại

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Thực tập tại Singapore là cơ hội tốt nhất để phát triển các kỹ năng cá nhân của bạn như: Khả năng thích ứng, Giải quyết vấn đề và Tư duy phản biện, Hợp tác, Giao tiếp

KINH NGHIỆM QUÝ BÁU

Có được cái nhìn sâu sắc có giá trị và kinh nghiệm làm việc quốc tế. Điều đó làm cho sơ yếu lý lịch của bạn trông tuyệt vời và dễ tiếp thị hơn.

ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SINH

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất